HOTLINE: 0931216333

Tông đơ Andis chính hãng

Andis là thương hiệu tông đơ cắt tóc hàng đầu nước Mỹ. Công ty Andis được thành lập vào năm 1922. Andis tập trung vào sản xuất và phát triển các sản phẩm tông đơ cắt tóc.

Tông đơ Andis chĩnh hãng
Nhà máy Andis tại Mỹ

– Thời điểm đó Tông đơ Andis có ưu điểm là: nhỏ, gọn nhưng mang lại hiệu suất cao hơn các hãng Tông đơ khác. Các thợ cắt tóc trên mọi miền nước Mỹ bắt đầu được tiếp cận tông đơ cắt tóc điện hiện đại nhất. Andis nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất

Năm 1938 – 1971, Tông đơ Andis T-Outliner được người kế nhiệm thứ 2 Matthew G.Andis của tập đoàn sáng chế.

Năm 1971 – 2010, Matthew L.Andis 32 tuổi là người kế nhiệm thứ 3, thời gian này Andis có nhiều sáng tạo và phát triển nhiều sản phẩm trong ngành tóc. Chính Ông đã đưa sản phẩm Andis đến với Châu Á.

– Matthew K.Andis được bổ nhiệm là chủ tịch thứ 4 của Andis năm ông 38 tuổi. Năm 2017 Matthew K.Andis và chị gái Laura Andis-Bishop cùng nhau chia sẻ trách nhiệm Chủ tịch Andis. Ở thế hệ thứ 4, họ thúc đẩy quan hệ và giao tiếp, tăng giá trị cổ phiếu của tập đoàn.

– Tông đơ Andis đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Đối tượng khách hàng đa dạng từ các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến tất cả những ai có nhu cầu, có sáng tạo.

Năm 2018: Công Ty Cổ phần Tiến Gia là đại diện phân phối sản phẩm tông đơ Andis chính hãng tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật

 • Thương hiệu

  – TÔNG ĐƠ ANDIS THƯƠNG HIỆU MỸ

  – XUẤT XỨ CHÍNH HÃNG

 • Sản phẩm Andis

  TÔNG ĐƠ ANDIS:

   -CHUYÊN NGHIỆP
   -CÁ NHÂN
   -THÚ CƯNG
   -ĐỘNG VẬT
 • Điểm vượt trội

  TÔNG ĐƠ ANDIS:

   -KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN
   -NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI
   -ĐỘ BỀN CAO
   -CHÍNH XÁC TỪNG CHI TIẾT

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN GIA

TÔNG ĐƠ ANDIS PHỔ CẬP TẠI VIỆT NAM

Các baber của Việt Nam có quyền được sử dụng, được thỏa sức sáng tạo với những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tông đơ Andis là sản phẩm tông đơ cắt tóc điện hàng đầu thế giờ có xuất xứ từ Mỹ được Công ty cổ phần Tiến Gia nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ đưa Tông đơ Andis tới mọi người, mọi miền của tổ quốc Việt Nam

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng

Dịch vụ và phụ kiện chính hãng

LẮNG NGHE ĐỂ HOÀN THIỆN

Công ty cổ phần Tiến Gia luôn đặt lợi ích của khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Sự ủng hộ của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của Cán bộ nhân viên công ty. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và luôn hoàn thiện mình để phục vụ Quý khách hàng!

 Andis Việt Nam

Công ty cổ phần Tiến Gia là đơn vị phân phối tông đơ Andis chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Andis Mỹ(USA).

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI